Home > Chăm sóc tóc > 9 kiểu tóc dịu dàng cho cô giáo

9 kiểu tóc dịu dàng cho cô giáo

Những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện này đặc biệt phù hợp với trang phục áo dài truyền thống và tôn vinh nét đẹp dịu dàng của các cô giáo trong ngày 20/11.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, chuyên mục Làm đẹp của Ngôi Sao dành bài viết này thay cho lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới các “nữ kỹ sư tâm hồn”. Hy vọng với những hướng dẫn dưới đây, các cô giáo sẽ biết cách làm mình đẹp hơn không chỉ trong một ngày 20/11 mà còn trong tất cả các ngày trong năm. Phụ nữ đẹp chính là cảm hứng khơi nguồn cho sáng tạo.

Kiểu 1:

Dành cho cô giáo có mái tóc ngắn. Cách đơn giản nhất để tạo vẻ bồng bềnh, giàu sức sống cho khuôn mặt và mái tóc là chia tóc thành nhiều lọn nhỏ và dùng lô cuốn lại. Để tóc giữ nếp được lâu hơn, bạn có thể vuốt thêm một chút gel tạo kiểu trước khi cuốn lô.

Kiểu 2:

Bắt đầu từ kiểu tóc xoăn ở trên, bạn có thể chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, vuốt ngược ra sau và dùng cặp ghim cố định lại. Những lọn tóc được sắp xếp phía sau trông như một bông hoa.

Kiểu 3:

Tương tự cách làm trên, dùng lô uốn xoăn phần đuôi tóc. Sau đó, cặp một nửa tóc phía trên ra sau gáy. Chia đôi phần đuôi tóc xõa, kéo sang hai bên vai.

Kiểu 4:

Chải tất cả tóc ra sau. Xoắn nhẹ đuôi tóc và cuộn tròn lại tạo thành búi. Dùng cặp ghim hoặc chun cố định. Phần tóc mái xõa hờ. Mái tóc này dành cho các cô giáo yêu thích vẻ đẹp cổ điển, mộc mạc.

Kiểu 5:

Vuốt ngược phần tóc mái ra sau. Với tóc mái ngắn, có thể dùng cặp ghim để cố định. Sau đó, lần lượt kéo từng lọn tóc nhỏ ra sau, bắt đầu từ tóc mai, tết sam từ trên đỉnh đầu đến hết đuôi tóc. Bạn có thể thêm phụ kiện là những hạt ngọc trai nhỏ cho những buổi lễ đặc biệt.

Kiểu 6:

Bỏ riêng phần tóc mái. Xoắn đuôi tóc lên cao và dùng cặp ghim cố định. Sau cùng, chải nhẹ tóc mái lệch sang một bên, dùng cặp ghim giữ lại.

Kiểu 7:

Duỗi tóc thẳng mượt. Dùng lược đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu. Sau đó dùng cặp ghim cố định phần tóc vừa đánh rối sao cho tóc có độ phồng nhất định. Cuối cùng, cài thêm một chiếc băng đô.

Kiểu 8:

Để riêng phần tóc mái. Dùng lược đánh rối những lọn tóc phía trên đỉnh đầu. Sau đó, kéo hai lọn tóc mai từ hai bên ra sau. Dùng cặp ghim cặp lại. Phần đuôi tóc có thể uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc duỗi thẳng tùy thích.

Kiểu 9:

Với những cô giáo có mái tóc dài, uốn xoăn, có thể buộc theo kiểu đuôi ngựa rất dễ thương. Kéo toàn bộ phần đuôi tóc lệch sang một bên, buộc lại. Lưu ý, trước khi buộc, bớt lại một lọn tóc phía sau để che phần chun buộc. Phần tóc mái để tự nhiên.

Mộc Lan

Advertisements
  1. 25/04/2012 at 8:02 am

    Chuyên cung cấp giày tăng chiều cao bí mật. Giúp bạn nam cao hơn 5-9cm.
    http://giaycao2012.wordpress.com/

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: