Home > Sao - Người nổi tiếng > Từ Tử Kỳ giảm cân thần tốc

Từ Tử Kỳ giảm cân thần tốc

Mới sinh quý tử được 4 tháng, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong đã trở lại làng giải trí với vóc dáng thật gọn gàng. Bà mẹ ba con khoe nhan sắc rạng ngời khi tham dự một sự kiện từ thiện. Ảnh trên Sina.

Dù đã làm mẹ của hai công chúa nhỏ và một hoàng tử xinh xắn nhưng Từ Tử Kỳ vẫn giữ được vóc dáng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Xuất hiện tại một sự kiện tối qua, cô đào Hong Kong

Dù đã làm mẹ của hai công chúa nhỏ và một hoàng tử xinh xắn nhưng Từ Tử Kỳ vẫn giữ được vóc dáng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Xuất hiện tại một sự kiện tối qua, cô đào Hong Kong lại một lần nữa khiến quan khách trầm trồ và hết lời khen ngợi.

Trong chiếc váy ngắn trẻ trung, Từ Tử Kỳ khoe vóc dáng gọn gàng, làn da mượt mà không tì vết.

Trong chiếc váy ngắn trẻ trung màu tím nhạt, Từ Tử Kỳ khoe vóc dáng gọn gàng, làn da mượt mà không tì vết. Tại sự kiện này, nữ diễn viên bán đấu giá ảnh cô chụp chung với con trai, số tiền thu được sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện. Làm mẹ của ba đứa con nhỏ, Từ Tử Kỳ nói đây là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào: “Chăm sóc ba đứa con khiến tôi một ngày chỉ được ngủ khoảng 5 tiếng”. Dù vậy, người đẹp hoàn toàn không thích phó thác bổn phận làm mẹ cho người khác.

Người đẹp trong vòng vây của những khán giả hâm mộ. Trước tin đồn làm tiệc 100 ngày hoành tráng cho quý tử, Từ Tử Kỳ bác bỏ, cô nói sẽ chỉ làm tiệc đơn giản và mời bạn bè, người thân tham dự.

Người đẹp trong vòng vây của những khán giả hâm mộ. Trước tin đồn làm tiệc 100 ngày hoành tráng cho quý tử, Từ Tử Kỳ bác bỏ, cô nói sẽ chỉ làm tiệc đơn giản và mời bạn bè, người thân tham dự.

Từ Tử Kỳ chụp ảnh cùng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa.

Từ Tử Kỳ chụp ảnh cùng nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa…

... và đơn vị tổ chức buổi tiệc.

… và đơn vị tổ chức buổi tiệc.
Advertisements
  1. No comments yet.
  1. 27/10/2011 at 8:30 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: