Home > Giảm Cân > Trang điểm mắt màu Smokey quyễn rũ

Trang điểm mắt màu Smokey quyễn rũ

Được tài trợ bởi shop thời trang online http://thoitrangcuocsong.vn

Những ngày mưa có thể làm hỏng tâm trạng của bạn nhưng chưa hẳn vì với những ý tưởng trang điểm mắt khói đầy màu sắc dưới đây, ngày mưa chẳng là gì đối với bạn. Hãy thử và nâng cao kỹ năng trang điểm của bạn với một vài thủ thuật mà Tapchithoitrang.wordpress.com  cung cấp dưới đây để bạn thật quyến rũ và hấp dẫn.Sự phổ biến của mắt khói đã được các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp giới thiệu tới tất cả công chúng nhờ những công trình của họ trên các siêu mẫu và các ngôi sao nổi tiếng. Các ý tưởng trang điểm mắt khói đầy màu sắc dưới đây sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn phong phú trên một bảng màu rộng hơn và đẹp hơn. Hãy xem qua những cô nàng nổi tiếng dưới đây và thử nghiệm để bạn đẹp nhất.

Trang điểm mắt Smokey màu đồng

Mắt smokey tông màu đồng rất gợi cảm

Các xu hướng trang điểm năm nay bao gồm toàn bộ bảng màu từ các tông màu trung tính đến các màu sáng nhất. Trang điểm mắt màu Đồng tạo sự sang trọng thực sự và có thể mang lại vẻ đẹp cho mắt màu màu xanh, màu hạt dẻ và màu xanh lá cây. Trang điểm mắt màu đồng khi kết hợp với kẻ mắt đen và mascara có thể cung cấp cho bạn cái nhìn thật nữ tính và quyến rũ. Bạn cũng có thể học theo xu hướng trang điểm mắt smokey màu đồng bởi nó đem lại hiệu ứng rất đẹp cho đôi mắt của bạn.

Trang điểm mắt Smokey màu xanh

Smokey màu xanh lá cây cho bạn sự trẻ trung

Màu xnah là một trong những sắc thái tinh tế nhất cả trong thời trang cũng như trang điểm. Tuy nhiên trang điểm mắt khói màu xanh lá cây khiến bạn còn xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Áp dụng bút kẻ mắt màu đen để làm nổi bật hình dạng của đôi mắt bạn, sau đó phủ lên bầu mắt của bạn gam màu xanh lá và một chút gam màu xanh đậm hơn lên phía đường mý mắt để làm kín bầu mắt của bạn, những người muốn làm mới mình nên nghiêng về phía sử dụng các màu xanh đậm và các sắc thái đậm dần hoặc nhạt dần của nó.

Trang điểm mắt Smokey màu xám

Smokey xám là cách trang điểm cổ điển

Tất cả các màu mắt đều có khả năng biến đôi mắt của bạn thành tâm điểm của sự chú ý với trang điểm mắt khói màu xám cổ điển. Chọn những tông màu xám đậm hơn và nhạt hơn để phủ lên bầu mắt của bạn, bạn có thể thêm một chút lấp lánh để đôi mắt thêm quyến rũ. Hãy thử và đảm bảo rằng bạn sẽ có được cái nhìn tốt nhất với việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao.

Trang điểm mắt Smokey màu tím

Bạn cũng có thể trang điểm kiểu smokey với màu tím

Trang điểm mắt màu tím tạo hiệu ứng rất rạng rỡ đặc biệt là vào các buổi tiệc tối. Trang điểm mắt màu tím giúp bạn nổi bật hơn khi xuất hiện trong đám đông. Sử dụng bút chì mắt dạng bột hoặc dạng kem để mang lại màu mắt tự nhiên của bạn và thu hút sự chú ý ngay lập tức với những người khác.

Tìm hiểu các cách trang điểm mắt khói đầy màu sắc trên đây sẽ tìm ra cách trang điểm phù hợp với màu mắt và màu da của bạn nhất cho bạn sự sự tự tin và xinh đẹp.

Được tài trợ bởi shop thời trang online http://thoitrangcuocsong.vn

Advertisements
Categories: Giảm Cân
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: