Home > Trang điểm mặt > Những kiểu làm đẹp cần tránh nơi công sở

Những kiểu làm đẹp cần tránh nơi công sở

Được tài trợ bởi shop thời trang online http://thoitrangcuocsong.vn

Trang điểm ra sao, làm tóc như thế nào thì không phù hợp khi đi làm…
Nói tới công sở, bạn thường chỉ nghĩ đến các kiểu trang phục công sở mà ít khi nghĩ tới việc làm đẹp, trang điểm. Tất nhiên, có những kiểu trang điểm phù hợp và cũng có những kiểu trang điểm không phù hợp cho môi trường này, thậm chí là vào những ngày cuối tuần. Để tránh những hiểu lầm từ sếp hay những cái nhìn soi mói khó hiểu từ đồng nghiệp bạn cần biết những gì nên tránh trong việc làm đẹp khi đi làm, và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về vấn đề nhỏ – mà – không – nhỏ này.
Trang điểm dành cho buổi tối
Khái niệm trang điểm dành cho buổi tối được hiểu một cách đơn giản là dùng màu mắt và môi đậm, kẻ viền mắt dày, dùng mi giả và phấn mắt có nhũ dạng hạt. Kiểu trang điểm này được dùng nhiều nhất cho buổi tối trong các buổi tiệc, tụ tập với bạn bè hay hẹn hò.

Nhiều chị em với cá tính mạnh có thể thích sử dụng kiểu trang điểm này khi đi làm, nhưng nó thực sự không phù hợp với môi trường công sở –  nơi đòi hỏi sự chuyên nghiệp và lịch lãm.

Màu nhũ
Mặc dù trang điểm với màu  nhũ có thể vô cùng bắt mắt – màu nhũ hoàn toàn không hợp để sử dụng khi đi làm bởi vẻ “hội hè” của nó. Bạn có thể dùng màu nhũ cho tiệc tối, trong các kỳ nghỉ, khi đi bar hoặc tới các bữa tiệc hóa trang.
Kẻ viền mắt bị nhòe
Đôi khi bạn bận rộn đến nỗi chẳng có thời gian để ăn trưa hay thậm chí là đi vệ sinh, vậy làm sao bạn còn thời gian nhìn vào gương để xem lớp trang điểm của mình có vấn đề gì không? Chính bởi vậy  nếu bạn là một cô nàng không thể thiếu đường kẻ mắt trước khi ra khỏi nhà, hãy chọn loại bút kẻ mắt nước. Loại viền mắt này khô nhanh và không bị nhòe trong ngày như bút chì kẻ mắt thông thường.
Búi tóc rối
Những tín đồ của thời trang có thể vô cùng ngưỡng mộ búi tóc được đánh rối cầu kỳ của bạn, tuy  nhiên môi trường công sở đòi hỏi bạn một ngoại hình thực sự gọn gàng và sạch sẽ. Chính vì thế mọi kiểu tóc được đánh rối đều không nên xuất hiện ở chốn công sở.

Búi tóc với chút phồng ở  mái cho bạn vẻ cá tính rất tự nhiên mà vẫn vô cùng gọn gàng, thanh lịch.

Được tài trợ bởi shop thời trang online http://thoitrangcuocsong.vn

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: