Home > Jeans > Thời trang quần jean bền và đẹp.

Thời trang quần jean bền và đẹp.

Quần jeans là món đồ mà hầu như ai cũng sở hữu, nhưng không phải ai cũng biết những nguyên tắc khi sử dụng món đồ này.

Không giặt quá thường xuyên Trừ khi quần jean của bạn bị đổ chất hoặc dínhvết   bẩn, còn nếu không bạn không nên giặt quần jean thường xuyên. Việc giặt giũ   có thể khiến quần jean bị bạc màu, mất dáng và nhanh gião hơn. Mới đây, CNN   đã đưa tin rằng một sinh viên trường Đại học Alberta đã thí nghiệm với chiếc   quần jean của mình. Anh đã không giặt một chiếc quần jean trong 15 tháng và   một chiếc khác giống như vậy trong 13 ngày rồi đem so sánh hệ sinh vật trên   đó. Anh ta phát hiện hoá ra không có sự khác biệt lớn lắm giữa hai chiếc quần   đó.

Không giặt bằng nước nóng Giặt quần jean bằng nước nóng có thể làm hỏng những   thớ vải. Thay vào đó, bạn hãy lộn trái quần jean và giặt chúng trong nước lạnh   rồi phơi cho đến khô. Đừng bao giờ là hoặc sấy quần jean Cũng giống như trường   hợp giặt bằng nước nóng, nếu bạn để quần jean tiếp xúc với nhiệt độ và hơi nóng   của bạn là hay máy sấy, bạn có thể làm hỏng thớ vải và khiến quần jean dễ bị   gấp nếp.

Để quần jean tối màu không bị phai Để quần jean tối màu lâu phai, bạn hãy đem   chúng đi giặt khô thay vì tự giặt chúng. Ngoài ra, bạn nên cất quần jean ở nơi   không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: