Home > Thời trang dạ hội > Xắc chữ nhật xinh xắn vào mùa tiệc tùng

Xắc chữ nhật xinh xắn vào mùa tiệc tùng

Bạn nhận được lời mời đi dự tiệc cưới, hay đến vui cùng một buổi dạ tiệc cuối năm? Bên cạnh việc makeup, chọn trang phục, chiếc túi xinh xắn sẽ khiến bạn tự tin và duyên dáng hơn nhiều đấy!Khi đi dự một bữa tiệc, những chiếc túi cầm tay gọn gàng với quai dài mảnh tinh tế vẫn được các bạn gái ưa thích bởi vẻ quý phái. Gam màu được lựa chọn thường là gam màu đen sang trọng, cổ điển và hợp với đa phần các trang phục dạ tiệc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn gam trắng, hồng nhạt, be nền nã để trẻ trung hơn.

Xắc dạ tiệc năm nay có xu hướng hơi to hơn kiểu clutch truyền thống và có hình dáng là hình chữ nhật nằm ngang. Bạn có thể chọn xắc có dây quai mảnh bằng kim loại, chất liệu da sẽ rất sang trọng, đặc biệt là da bóng hoặc vân da động vật. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn xắc nhung hay đính kim sa lấp lánh để nổi bật.

Ngoài ra, điểm nhấn cho xắc sẽ khiến nó bắt mắt hơn. Bạn nghĩ sao nếu chiếc xắc xinh xắn có điểm thêm một họa tiết hoa hồng, hay khóa kim loại đính đá thời thượng, thậm chí cả chiếc xắc là hình một chiếc nơ bướm đáng yêu, chắc chắn sẽ rất thu hút đấy!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: