Home > Trang phục dạo phố > Sắc đỏ lộng lẫy đón Noel

Sắc đỏ lộng lẫy đón Noel

Còn một tuần nữa là đến lễ hội tráng lệ và rực rỡ nhất trong năm – Giáng Sinh, bạn sẽ thay đổi phong cách một chút để hòa vào mùa Noel chứ?

1. Dạo phốđầy nổi bật

Nếu bạn không tự tin để chơi ‘cả cây’ đỏ, có thể sử dụng nó như một điểm nhấn hay một nét chấm phá nhỏ. Bạn nghĩ thế nào về một chiếc khăn quàng hay mũ len đỏ rực làm nổi bật bộ trang phục đơn giản của mình, giúp nó trở nên sành điệu hơn?

Những chiếc áo đỏ mang đường kẻ nhỏ cực kỳ khỏe khoắn hay những chiếc áo len rộng điểm lông sang trọng nơi cầu vai sẽ rất thích hợp với các bạn gái trẻ, bạn có thể kết hợp với chân váy denim thậm chí là chân váy voan mùa hè cùng với legging và boots – sẽ vừa nữ tính vừa sang trọng.

Áo len có họa tiết Noel như tuần lộc hay bông tuyết, phong cách cổ điển khỏe khoắn cũng đang là món đồ được các bạn gái săn lùng “khẩn cấp” để diện vào Giáng Sinh năm nay.

2. Party quý phái

Những buổi party Noel chính là lúc để bạn khoe sắc! Tại sao không thử táo bạo chọn một chiếc váy liền thân màu đỏ để nổi bật? Bạn có thể mix nó với legging da bóng và ankie boots nếu tự tin vào đôi chân thon dài của mình, nếu không, hãy cứ chọn legging đen truyền thống để an toàn nhất.

Những chiếc áo khoác dáng dài yêu kiều cũng sẽ là điểm nhấn nổi bật trong những ngày đông tháng 12, bạn hãy mix cùng với khăn choàng cổ lông màu trắng, da báo… sẽ rất quý phái.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: