Home > Trang điểm mắt > Trang điểm mắt màu Smokey

Trang điểm mắt màu Smokey

Trang điểm mắt màu Smokey là một trong những phong cách make-up được ưa chuộng nhất cho đến ngày hôm nay. Vì không chỉ dễ dàng để tạo ra nó mà mắt màu smoky còn là một trong những cách trang điểm mắt sexy nhất. Hãy cùng Xinh xinh tìm hiểu cách giúp bạn thật xinh đẹp với cách trang điểm mắt smokey.Đây là cách trang điểm rất đơn giản nhưng lại tạo được sự gợi cảm và bí ẩn rất cuốn hút. Có những kỹ thuật nhất định giúp bạn tạo ra đôi mắt tuyệt đệp với cách trang điểm này, bạn có thể tham khảo:

Đôi mắt màu smokey cho bạn sự gợi cảm rất ấn tượng

Make-up mắt màu Smokey là gì ?

Make-up mắt màu Smokey là một phong cách trang điểm rất thú vị và được đánh giá cao. Bạn có thể sử dụng màu tối và màu sáng để tạo ra một đôi mắt đáng yêu và phù hợp với tất cả mọi người. Sự kết hợp giữa màu tối và màu sáng tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với mắt của bạn và làm chúng trông hoàn toàn tuyệt vời.

Cách trang điểm mắt màu smokey:

Những màu sắc phổ biến nhất được sử dụng là màu đen và xám, hoặc màu tím đậm, xanh và vàng…, có vẻ là không có giới hạn với bảng màu để tạo nên đôi mắt smokey cuốn hút:

Các cô gái đều muốn có đôi mắt hút hồn

Bước 1

Áp dụng một màu nền trên toàn bộ bầu mắt của bạn để cho phép bạn áp dụng các màu  mắt tốt hơn khi make-up. Đây là một bước hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua, nhưng nó là một bước mà sẽ làm cho đôi mắt của bạn có sự khác biệt.

Bước 2

Áp dụng chì kẻ mắt gần đường viền mắt sẽ góp phần tạo hiệu ứng cho đôi mắt sâu và sắc nét, nó còn có thể nhấn mạnh những hiệu ứng của đôi mắt màu smokey. Có nhiều loại bút kẻ mắt phù hợp với mọi mong muốn của bạn. Những bút kẻ mắt được sử dụng phổ biến nhất của phụ nữ là đen, nâu và màu xám, bởi vì chúng giúp tạo ra một đường viền có khả năng xác định được rõ. Áp dụng bút chì kẻ mắt theo hình dạng con mắt của bạn. Bạn cũng có thể dùng chì kẻ mắt dạng nước nếu muốn có được một cái nhìn mạnh mẽ và sắc nét hơn.

Trang điểm mắt màu smokey là cách phối hợp màu sáng và màu tối tạo nên sự mơ màng cho đôi mắt

Bước 3

Áp dụng màu mắt nhẹ trên toàn bộ mí mắt của bạn giống như một màu cơ sở. Bắt đầu gần với góc trong của mắt bạn trở ra ngoài đến xương lông mày của bạn. Nếu muốn có thể áp dụng phấn mắt ít đi để cho đôi mắt của bạn hiệu ứng mờ nhạt hơn. Sử dụng chổi để make-up vùng mắt vì chúng sẽ giúp tạo ra một đường viền chính xác hơn.

Bước 4

Áp dụng các màu tối mà bạn thích ở góc ngoài của mắt đến gần giữa bầu mắt. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ trộn các màu tối cho mắt tới một phần ba góc trong của mắt. Bằng cách pha trộn màu sắc tốt, bạn sẽ tạo ra một sự chuyển tiếp từ mờ nhạt đến đậm dần và tạo hiệu ứng màu khói mơ màng cho đôi mắt.

Tất cả các hình dạng đôi mắt đều có thể trang điểm mắt màu smokey

Bước 5

Sử dụng kẹp uốn lông mi sau đó chuốt mascara. Mascara sẽ giúp hoàn thành đôi mắt màu khói và làm cho nó xuất hiện vô cùng lộng lẫy.

Kiểu make-up mắt màu smokey có vẻ thích hợp cho tất cả các loại trường hợp, vì sự  đáng yêu mà nó tạo ra. Một lưu ý là bạn hãy sử dụng màu sắc phù hợp và có khả năng tâng bốc cho da của bạn. Sử dụng màu sắc mạnh cho buổi tối và nhẹ hơn vào bạn ngày.

Hãy lựa chọn màu phấn mắt phù hợp với màu da của bạn để có đôi mắt nổi bật

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: