Home > Thời trang công sở, Trang phục dạo phố > Quần tây – vẻ đẹp cổ điển nơi công sở

Quần tây – vẻ đẹp cổ điển nơi công sở

Hiện tại, các công ty đều khá thoải mái nếu không có quy định mặc đồng phục. Bạn có thể thỏa thích chọn những chiếc jeans cá tính cho mình mỗi lần đến công sở. Nhưng đôi khi, quay lại với nét đẹp cổ điển cũng khá thú vị!

Tuy là trang phục công sở khá cổ điển, nhưng những chiếc quần tây cũng đã biến đổi rất nhiều theo vòng quay của xu hướng thời trang. Nếu như những năm 90, các quý cô mặc những chiếc quần tây ống loe, quần ống bát cầu kỳ thì giờ đây, ống quần đã được thu nhỏ lại để phù hợp với mốt, đồng thời tôn dáng hơn cho người mặc.

Thậm chí, độ dài của những chiếc quần tây cũng được thay đổi. Nó chỉ dài đúng đến gót chân, thậm chí ngắn trên mắt cá để phối với giày Oxford. Xu hướng quần tây kiểu harem, quần xắn gấu ra đời cũng là một bước đột phá để mang quần vải trở lại với tủ quần áo của các bạn trẻ.

Những chiếc quần tây sành điệu của năm 2010 được mix đa dạng với áo bó, áo khoác dáng dài, áo liền thân dáng dài, bên dưới là cao gót, giày Oxford, giày cao đến mắt cá, giày tôn đế sành điệu…

Nếu bạn cảm thấy chất liệu vải quá chảy và mềm, bạn cũng có thể chọn vải kaki cho các mẫu quần công sở của mình. Vải kaki nền nã hơn jeans, nhưng lại có độ cứng cáp không kém, rất tôn dáng đồng thời vô cùng trẻ trung.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: