Home > Trang phục dạo phố > Dễ dàng phối đồ thu với những kiểu tóc “hot”

Dễ dàng phối đồ thu với những kiểu tóc “hot”

Tuy là những kiểu tóc đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng chúng lại rất dễ kết hợp và giúp bạn tạo nên những phong cách riêng biệt, nổi bật theo từng phong cách thời trang.

Mùa thu thường được gọi vui là “mùa làm điệu” có lẽ không sai. Với nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tha hồ kết hợp và tạo dựng cho mình những hình ảnh đặc biệt và mới mẻ theo từng ngày. Một điểm đáng lưu ý nữa đó chính là những dáng tóc, chúng không kém phần quan trọng khi hỗ trợ tạo nên những điểm nhấn trên trang phục và cả sức hút với cái nhìn đầu tiên.

Vedep.com.vn  xin gửi đến bạn đọc những mẫu tóc đơn giản, dễ thực hiện cho ngày thu. Để bạn có thể  lựa chọn và thay đổi thật phù hợp với phong cách mình theo đuổi:

1.Tóc đuôi ngựa cổ điển

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những trang phục đi chơi và đi dự tiệc trong mùa thu. Và với kiểu tóc này, bạn không cần phải trau chuốt nhiều mà vẫn có kiểu tóc khá sexy. Những lọn tóc buông rủ trước mặt cùng với đuôi ngựa phía sau không được chải chuốt kỹ sẽ đem đến cho bạn kiểu tóc tự nhiên và gợi cảm.

Tip nhỏ: Rẽ mái giữa rồi đánh rối ở đỉnh đầu. Sau đó, buộc tóc thành đuôi ngựa rồi cho vài sợi tóc buông trước mặt.

2. Tóc xoăn bồng bềnh, mềm mại

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với trang phục dự tiệc, đi chơi, đi làm đều tạo nên những sức hút rất mới mẻ. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp nó với váy dạ hội hở vai hoặc mặc với áo khoác nhẹ mùa thu…

Tip nhỏ: Chia tóc ra thành từng lọn vừa phải rồi uốn xoăn. Chú ý, với phần mái và đỉnh đầu, bạn nên vừa uốn vừa kéo về phía sau để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Sau khi làm xoăn, bạn hãy bôi ít kem tạo kiểu vào bàn tay rồi vừa luồn qua mái tóc vừa đánh bông lên để tóc trông bồng bềnh.

3. Búi tóc đánh rối

Vào mùa thu, bạn có thể để kiểu tóc này khi mặc váy đi dự tiệc hay mặc vest đi làm đều rất ổn. Kiểu tóc này đem lại cho bạn phong cách tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu tóc vốn đã xoăn, bạn không cần phải mất thêm bước đánh rối. Còn nếu tóc thẳng, bạn sẽ cần dùng lược đánh rối tóc một chút để tóc trông tự nhiên.

Tip nhỏ: Nếu tóc thẳng, bạn cần chia tóc ra thành từng lọn nhỏ rồi uốn xoăn chúng. Sau đó, bôi một ít sáp thơm vào lòng bàn tay rồi búi tóc thấp và không quá chặt. Phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc.

4. Tóc buông thẳng và vén sang một bên

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng trông lại sang trọng và thanh lịch đồng thời rất thích hợp với những trang phục trong mùa thu. Bạn có thể kết hợp nó với trang phục dạ hội hoặc đi chơi. Tuy nhiên, phụ nữ tóc ngắn không nên chọn kiểu tóc này.

Tip nhỏ:Với một bên đầu, bạn để tóc buông rủ xuống mặt một cách tự nhiên. Phía đầu bên kia, bạn nhẹ nhàng vén tóc ra sau rồi phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc, sau đó lấy ghim tóc không bị bung.

5. Búi tóc cao gọn gàng

 

Với nét nhấn rất nhẹ nhàng và đơn giản, kiểu tóc này đem lại cho bạn rất nhiều thứ: Vẻ hiện đại, sang trọng và sexy. Nó rất phù hợp khi bạn mặc áo khoác mỏng và đeo khăn quàng trong mùa thu.

Tip nhỏ: Buộc tóc cao rồi dùng dây chun giữ chặt lại. Sau đó, nhẹ nhàng quấn tóc thành búi rồi dùng ghim giữ chặt. Tiếp theo, phun keo xịt tóc để giữ phom.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: