Home > Thời trang công sở > Để ngày mưa trang phục vẫn đẹp

Để ngày mưa trang phục vẫn đẹp

Tiết trời đang trong những ngày nắng oi ả, nhưng những cơn mưa bất chợt vẫn ùa về… vậy phải lựa chọn trang phục như thế nào để hợp thời tiết mà vẫn thời trang?Không nằm ngoài xu hướng thời trang chung, trang phục cho những ngày mưa vẫn luôn chinh phục bạn gái qua những cách phối hợp và biến tấu riêng của mình.

Chắc hẳn với rất nhiều bạn gái, thì gu thời trang mùa hè không thể thiếu những chiếc áo phông, sơ mi hay quần ngố, sooc, vậy hãy tận dụng luôn cho mình để vẫn diện đẹp hơn trong những ngày mưa. Một số cách phối hợp dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn gái khi lựa chọn trang phục đến công sở hay đến trường:

1-   Chọn màu sắc trang phục

Một mô tuýp đơn giản: đó là những tông màu tối, ghi xám, đen hoặc sắc màu nhẹ không quá lộ nếu dính nước hoặc chẳng may bị vương bẩn.

Không nhất thiết phải chọn một bộ đồng phục đen tuyền, bạn có thể khéo léo kết hợp một chiếc quần, chân váy tối màu với một chiếc áo hoa, kẻ sọc pha màu sắc hay đơn giản là những chiếc áo màu nền nhẹ nhàng để tạo nét trẻ trung mà vẫn giữ được phong thái tinh nghịch thoải mái, hợp với lứa

2-   Kiểu dáng

Bạn hãy tưởng tượng, trong ngày mưa nếu cứ phải rón rén để nhấc chiếc quần hay chiếc váy thướt tha, nó sẽ rất bất tiện cho bạn. Vì vậy cách để khắc phục hoàn hảo nhất chính là những chiếc quần ngố, lỡ hoặc chân váy ngắn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và vẫn không quá lo lắng về sự dơ bẩn mà tiết trời mang lại.

Nên nhớ: để thực sự không quá lố, chiếc quần ngắn bó thường được lựa chọn để đi kèm với áo phông kiểu cách đơn giản, không quá diêm dúa. Trong những trường hợp bắt buộc phải diện áo trắng, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng chiếc áo ghi lê hoặc áo lửng tối màu khoác nhẹ bên ngoài.

3-    Phụ kiện

Hãy tạm cất lại giá dép những đôi giầy cao gót điệu đà và lấp lánh, những đôi dép xăng đan tối màu đế bệt hay đế bằng cao, sẽ rất hữu ích để ăn nhập cùng trang phục và tiện dụng cho ngày mưa.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: