Năng động sơ mi

Một cô nàng công sở chính hiệu không thể thiếu những chiếc sơ mi trong tủ áo, trang phục này mang vẻ đẹp rất năng động và giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh. Giờ chỉ còn phải bận tâm nên kết hợp với phục trang gì để sành điệu nhất thôi!

Kết hợp với váy công sở

Kiểu kết hợp cổ điển này lại luôn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Bạn sẽ vẫn luôn thanh lịch mà nữ tính. Mùa hè đến, những chiếc áo sơ mi mang kẻ sọc nhỏ màu sắc nhã với hồng, xanh, phớt tím sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang sở hữu 1 chiếc chân váy công sở đen nhàm chán.

Quần âu – sành điệu mà thanh lịch

Quần âu hoặc quần kaki may theo kiểu dáng công sở – nếu được kết hợp với sơ mi và 1 chiếc vest cách điệu sẽ mang lại cho bạn vẻ sành điệu như 1 cô nàng unisex nhưng vẫn thanh lịch chốn công sở.


Nếu quần trắng mang lại cảm giác trẻ trung, sành điệu, khỏe khoắn và năng động thì quần vải sẽ đi với vest tối lại khiến bạn trông trưởng thành, chín chắn và quan trọng hơn.

Chân váy xòe – nữ tính gắn liền với cá tính

Những bạn gái trẻ không muốn mình bị cứng đi bởi những chiếc sơ mi? Hãy thử lựa chọn chân váy xòe. Bạn sẽ thấy mình rất nữ tính và vô cùng đáng yêu.


Nếu đến công sở, hãy lựa chọn những chiếc váy xòe tối màu, bạn sẽ không còn lo ngại vì mình trông quá trẻ trung và nổi trội nữa.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: