Home > Thời trang công sở, Trang phục dạo phố > Lựa chọn tông trắng để cuốn hút nơi công sở

Lựa chọn tông trắng để cuốn hút nơi công sở

1- Chất liệu siêu mỏng manh
Chiếc áo sơ mi đen được kết hợp tông xuyệt tông từ phụ kiện đến trang sức, đặc biệt là chiếc áo ngực sexy bên trong, như muốn làm lộ rõ vẻ mềm mại và gợi cảm của thân hình bạn gái.
Không ngại ngần khoe dáng khi sở hữu những số đo hoàn hảo, nhiều bạn gái đã lựa chọn trang phục đến công sở là chiếc áo sơ mi có chất liệu siêu mỏng như: voan, chiffont để thể hiện phong cách của riêng mình. Kiểu áo sơ mi nhẹ nhàng này khi đi cùng quần jeans sooc hay quần li ôm dáng đều rất phù hợp. Bạn có thể tạo điểm nhấn thêm cho mình là chiếc dây lưng thanh mảnh có tông màu đen hoặc trùng với màu của chiếc quần mà bạn đang diện.
Kiểu dáng áo bo đi cùng quần vải xếp ly, đây cũng là xu hướng đang được nhiều bạn gái lựa chọn trong mùa hè này, đặc biệt là với những bạn gái có vóc dáng cao ráo và thanh mảnh.
2 – Sơ mi với kết hợp hai trong một

Kết hợp hai trong một, chiếc áo sơ mi điệu đà mỏng manh cũng được che bớt phần nào khi bạn gái lựa chọn bên trong là chiếc áo dây sexy. Với phong cách này, bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu phóng khoáng hơn với những hàng khuy được để ngỏ, nó sẽ khiến bạn có sức hút và quyến rũ hơn rất nhiều ngoài những giờ tan sở.
3 – Kiểu sơ mi ngắn tay

Cho những cô nàng sành điệu và tự tin, sự kết hợp ăn ý bắt đầu từ chiếc áo sơ mi ngắn tay đi cùng quần sooc cạp cao, chân váy ngắn hay jean bó, đều khiến bạn gái lưu giữ cho mình nét trẻ trung và rất năng động. Hãy tận dụng phong cách này như một gu thời trang ấn tượng của mùa hè, chắc chắn bạn sẽ luôn là người hợp mốt và thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: