Home > Trang phục dạo phố, Trang phục teen > Tự tin diện áo ba lỗ mùa hè

Tự tin diện áo ba lỗ mùa hè

o pull ba lỗ cũng là một trang phục hết sức gợi cảm, đồng thời lại rất trẻ trung và năng động. Và bạn có biết, nếu như sáng tạo một chút với áo ba lỗ, bạn hoàn toàn có thể thật đẹp với vô số các phong cách khác nhau?

1. Sporty

Phong cách thể thao luôn là sự lựa chọn của giới trẻ, đặc biệt là vào mùa hè. Để có được phong cách thể thao vừa sành điệu, vừa khỏe khoắn, bạn có thể kết hợp ba lỗ với sooc thể thao và mũ lưỡi chai, quần harem lửng chất cotton….

2. Nữ tính

Đừng tưởng những chiếc pull 3 lỗ không thể mang lại sự nữ tính cho bạn. Hãy thử kết hợp nó với chân váy bohemieng, 1 chiếc thắt lưng nhỏ hay họa tiết ngang hông, cùng mũ rộng vành cói và giày đế xuồng. Bạn không chỉ nữ tính mà còn dịu dàng và rất phong cách nữa.


3. Thời thượng

Sành điệu nằm ở chỗ làm mình nổi bật với sự kết hợp kinh điển đơn giản mà phong cách nhất: 3 lỗ và jeans. Hãy thử chọn những chiếc áo 3 lỗ ánh kim đi cùng jeans côn xem, bạn sẽ cực nổi trội đấy.


4. Nghịch với các layer

Trường hợp bạn là một cô nàng kín đáo trong ăn mặc mà vẫn yêu vẻ đẹp của áo 3 lỗ, bạn có thể mix nó cùng với áo dệt kim mỏng, áo lưới, thậm chí là áo pull thể thao thùng thình hay áo 2 dây dáng dài đều rất dễ thương.


Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: