Home > Bộ Sưu Tập > Thu quyến rũ với thời trang Rodarte

Thu quyến rũ với thời trang Rodarte

Tuy mùa hè mới chớm tới, nhưng các hãng thời trang danh giá luôn chứng tỏ mình nhanh nhạy khi đã kịp chuẩn bị tư thế sẵn sàng cho mùa thời trang sôi động nhất trong năm – thời trang thu với những thiết kế mới lạ nhất, duyên dáng nhất và phong cách nhất.

Rodarte là 1 hãng thời trang như thế, phong cách của 2 nhà thiết kế chính của hãng rất đặc biệt, khiến những tín đồ thời trang nếu đã yêu thích thì đặc biệt bị cuốn hút, còn nếu không phải gu thì vẫn có những ấn tượng hằn sâu trong tâm trí. Đặc biệt, chưa từng bắt gặp ở bất kỳ đâu là những gì mà các mẫu thiết kế này thể hiện, và nó cũng làm nên thương hiệu của Rodarte.

Dành cho mùa thời trang thu đông 2010 – 2011 những cảm hứng mang phong cách Tây Ban Nha, Kate và Laura tiết lộ họ đã lấy tư liệu từ phong cách của người dân vùng Ciudad Juárez xứ sở Mexico.

Các layers được sắp xếp 1 cách ngẫu hứng tạo nên những cảm quan thật sự ấn tượng – phóng khoáng, hơi rối nhưng cá tính, như một luồng gió nóng khuấy đảo  phong cách lịch lãm, yên ả và nhẹ nhàng, là 1 điểm nhấn cho cả buổi trình diễn. Chất liệu được sử dụng là chiffon mỏng manh trong suốt, các mẫu ren, đặt bên cạnh các mảnh ghép của dạ, len dệt kim… đầy ngẫu hứng.

Advertisements
Categories: Bộ Sưu Tập
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: