Home > Chăm sóc da, Trang điểm mặt > Lời khuyên trang điểm cho da tối màu

Lời khuyên trang điểm cho da tối màu

Make up có thể hợp với mọi loại da, ngay cả khi làn da bạn có hơi tối màu, makeup có thể cải thiện khuyết điểm đó mà không gây ra bất cứ sự phản cảm nào.

Tuy nhiên việc trang điểm cho da tối có thể sẽ hơi khó khăn một chút, nhưng vơi những lời khuyên dưới đây, bạn có thể cải thiện các vấn đề đó.

1. Quy tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là sử dụng mĩ phẩm một cách có mức độ vừa phải và để nét đẹp tự nhiên của bạn có cơ hội để phát huy. Ngay cả khi bạn muốn mình trông thật đặc biệt, việc trang điểm quá đậm không phải là một ý kiến hay ho. Việc làm nổi bật là cách tốt nhất trên nền da tối, và đó là lí do bạn nên dùng những màu makeup gần giống với màu da mình nhất. Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp, việc hoà màu cũng quan trọng không kém.

2. Đối với việc trang điểm mắt, bạn nên tránh xa bút kẻ mắt. Tuy nhiên nếu bạn phải dùng nó, hãy kẻ nó càng mỏng càng tốt và để nó ốp sát vào mắt bạn. Chỉ cần kẻ một chút hơi đậm có thể làm cho đôi mắt bạn trông lạc lõng và do đó không hợp với toàn bộ khuôn mặt. Mascara là người bạn tốt hơn, đặc biệt là loại có màu sắc rõ và nhạt, vì mục đích của bạn là làm cho mi cong hơn chứ không phải làm cho mi trông đậm hơn.

3. Foundation là thứ tất yếu trong việc làm nổi bật nét đẹp bên ngoài và làn da của bạn. Quy tắc vàng cho bạn đó là lựa chọn màu sắc gần với màu da nhất.

4. Cuối cùng đối với đôi môi, bạn nên lựa chọn màu sắc có thể hợp với màu mắt bạn. Do đó, những phụ nữ có làn da ngăm thường đặt trọng tâm vào đôi môi của bạn, và để làm được điều đó bạn cần kẻ viền môi nhạt hơn màu son môi của bạn một nấc.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: