Home > Jeans, Thời trang dạ hội > Versace và Calvin Klein – sự cá tính của thương hiệu

Versace và Calvin Klein – sự cá tính của thương hiệu

Nở bừng sức sống, nóng bỏng và khêu gợi, đó là những gì mà 2 nhãn hiệu hàng đầu này mong muốn gửi tới các tín đồ thời trang thông qua những hình ảnh đầu tiên trong chiến dịch thời trang Xuân Hè ấn tượng của mình.

Thời điểm này đang là lúc các đại gia trong làng thời trang tung ra vô số những hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt đầu tiên trong các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu, phục vụ cho 1 trong những mùa thời trang lớn và đình đám nhất – Xuân Hè 2010.

Versace và Calvin Klein Jeans cũng không nằm ngoài quy luật đó, tuy khác nhau về chiến lược và hướng đi, nhưng một mục tiêu chung mà 2 đại gia này muốn hướng tới là sự cá tính và riêng biệt không ai có.

Đối tượng chủ yếu họ “bắt mạch” cho BST của mình là tầng lớp trẻ thành đạt, cá tính và có gu thời trang đẳng cấp.

Vẫn tin tưởng tuyệt đối và tài bấm máy của nhieps ảnh gia Mario Testino, Versace đã biến cô nàng tóc vàng Georgia Jagger thành 1 quý cô đặc chất Versace với các thiết kế phụ kiện đậm màu sắc tươi sáng của mùa xuân. Những phụ kiện Versace quả thật có 1 sức hút mãnh liệt và ngay lập tức làm điên đảo các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.


Đi ngược với sự chau chuốt và lộng lẫy của những shoot hình trong chiến dịch Versace, chiến dịch của CK Jeans lại hướng tới sự sexy, quyến rũ đầy nghệ thuật với sự trình diễn của siêu sao ma tốc độ  Eva Mendes và người mẫu có khuôn mặt điển trai đầy nam tính Jamie Dornan.Những mẫu jeans bạc và jeans mài cá tính được thể hiện thật phiêu dưới ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên thời trang Steven Klein.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: