Váy đông tung bay

Ngày đông, giá buốt khiến bạn ngại ngùng diện trang phục ưa thích? Nhưng thời trang vẫn luôn chiều lòng bạn với khi ngay lập tức ra mắt những chiếc váy bằng len, dạ, áo khoác dáng dài thay váy thật yêu kiều, khiến bạn vừa ấm áp vừa quyến rũ.

Mùa đông đến đâu có nghĩa là bạn sẽ không còn cơ hội xúng xính trong những chiếc váy xinh? Những chiếc váy trên nền chất liệu len, dạ dày dặn sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vừa ấm áp lại vẫn mềm mại và rất nữ tính.


Phụ kiện là rất quan trọng khi bạn diện váy đông, legging là không thể thiếu để giữ đôi chân bạn luôn ấm áp, boots là loại giày được ưa chuộng vô cùng vì vẻ sành điệu và hợp mốt, bạn có thể chọn boots da cao gót để tôn lên dáng vẻ duyên dáng.


Những chiếc váy dạ không tay đính kim sa, cườm đá lấp lánh khiến bạn tha hồ phối với các phục trang khác, áo len bó sát hoặc thun dày cổ lọ sẽ khiến bạn thật nổi bật.


Cardigan cũng là một loại áo khoác hot nhất mùa đông năm nay bên cạnh áo khoác dáng dài bằng dạ hay chất phao, vẻ mỏng manh và tha thướt của những chiếc cardigan sẽ khiến bất cứ cô nàng yêu thích sự ngọt ngào nào cũng hài lòng.


Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: