Home > Trang phục ngày cưới > Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước”

Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước”

Mùa cưới vẫn đang rộn ràng. Đừng mải mê với những pose ảnh cưới và bộ lễ phục đẹp đẽ mà quên mất còn các phụ kiện trang sức, nó sẽ tôn vinh thêm sắc đẹp rạng ngời của bạn.
pixel 1 1 Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước”
Các bạn trẻ nhộn nhịp sắm sửa cho mình những bộ lễ phục thật  đẹp và rộn ràng với các pose ảnh cưới độc đáo. Nhưng bạn có biết mình vẫn  còn bỏ quên một thứ rất quan trọng? Đó chính là các mẫu trang sức – nhân tố  góp phần không nhỏ vào việc tôn vinh sắc đẹp của bạn.

Cũng giống như phụ kiện thời trang khác, bộ trang sức cưới là một phần không  thể thiếu của các cô dâu ngày lên xe hoa. Cùng với sự phát triển ngày càng  hiện đại của xã hội thì thời trang cũng theo đó mà thăng hoa. Không chỉ là  cải tiến và cầu kì trong thiết kế, những mẫu nữ trang cưới còn đòi hỏi một  vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, làm sáng ngời vẻ đẹp của các cô dâu.

Xin dành tặng bạn những mẫu trang sức đáng  “mơ ước” của thương hiệu Fabio Gritti cho mùa cưới năm  nay:
Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Tùy vào khuôn mặt và từng  loại váy cưới  mà bạn lựa chọn mẫu trang sức cho phù hợp.Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước”

… hoặc cầu kì trong thiết  kế, đan lẫn thành những chuỗi ngọc to bản để tạo hiệu ứng lấp lánh rạng rỡ.

Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” >Những mẫu trang sức cưới đáng “mơ ước” NhữngHầu hết váy cưới cô dâu đều là kiểu hở cổ, khoảng trống này chính là cơ hội cho các mẫu trang sức được dịp “khoe sắc”. Bạn sẽ là cô dâu rạng ngời trong ngày vui trọng đại nhất đời mình!

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: